Để bắt đầu kinh doanh 1 cửa hàng mẹ và bé ? Chủ shop cần chuẩn bị những gì?

Để bắt đầu kinh doanh 1 cửa hàng mẹ và bé ? Chủ shop cần chuẩn bị những gì?

Mặt bằng

Bước đầu tiên để kinh doanh thành công là chúng ta cần 1 địa điểm tốt. Địa điểm đáp ứng những tiêu chí như: Nơi tập trung đông dân cứ, gần trường học, gần chợ, đường trục chính,…

Có 1 địa điểm đẹp đã giúp cửa hàng nắm trong tay 30% cơ hội chiến thắng rồi.

Anh Thư Mart với mặt bằng trung tâm khu vực.

Về thị trường xung quanh.

Sau khi tìm được mặt bằng ưng ý ta bắt đầu chuyển sang nghiên cứu những đối thủ xung quanh địa điểm mình chuẩn bị kinh doanh mình.

Nghiên cứu xem họ là ai? Tầm ảnh hưởng ở khu vực như thế nào? Đang bán những sản phẩm gì? Chương trình khuyến mãi ra sao? Hậu chăm sóc khách hàng như nào?

Từ những điều đó để ta có thể xác định được quy mô đầu tư của mình như thế nào để có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ đi trước.

Tìm cho mình 1 đơn vị đồng hành?

Để cửa hàng có thể phát triển bền vững chúng ta cần 1 đơn vị đồng hành cùng. Một đơn vị đồng hành phải có kinh nghiệm và độ uy tín trong ngành mẹ và bé. Công ty CP Dược Phẩm  CANARY NUTRITION Việt Nam chúng tôi với kinh nghiệm chăm sóc hơn 200 cửa hàng đi lên và phát triển trên toàn quốc tự tin có thể giúp những chủ shop mới có thể vững vàng trong việc xây dựng cửa hàng từ những ngày đầu.

Công ty CP Dược Phẩm Canary Nutrition Việt Nam

Xây dựng cửa hàng

Về cơ sở vật chất: Tính toán cân đối về các chi phí như : chi phí xây dựng, giá kệ , bàn quầy, biển bảng,

Về hàng hóa: Nghiên cứu về sản phẩm, tìm nguồn phù hợp giá cả hợp lý về: Sữa , Bỉm, Đồ sơ sinh, Thời trang trẻ em,…

Liên hệ để tư vấn cụ thể: Zalo 0981495168

Hình ảnh bên trong Anh Thư Mart

Quảng bá cửa hàng

Để 1 cửa hàng thành công thì quảng bá cửa hàng đóng vai trò rất quan trọng. Tùy theo quy mô cửa hàng mà ta có thể giới thiệu khách hàng về cửa hàng mình theo nhiều cách khác nhau. Nhưng kênh có thể tiệm cận khách hàng tiềm năng Facebook, tiếp thị truyền miệng quanh khu vực, người quen…

Kết hợp Cùng với những chương trình hấp dẫn nhân ngày khai trương như Quay số may mắn, tặng 100% quà tặng khi khách mua hàng sẽ giúp cửa hàng thu hút gấp nhiều lần.

Công ty CP Dược Phẩm  CANARY NUTRITION- Chuyên phân phối các dòng sữa dinh dưỡng và tư vấn mở cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc Uy tín- Trách nhiệm.

Liên hệ: 0981495168-0569366888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.