Anh Thư Mart – Hành trình từ con số 0 đến “cửa hàng mẹ và bé” trọng điểm xã Sơn Lôi

Tuy chỉ mới 3 tháng đi vào hoạt động nhưng Anh Thư mart đã chiếm được lòng tin của khách hàng địa phương. Và được lựa chọn là địa điểm đến tin dùng của người dân và bà con xã Sơn Lôi với lượng khách hàng ngày càng gia tăng bền vững. Dự định tương lai gần sẽ là 1 trong những cửa hàng mẹ và bé phát triển top đầu trong hệ thống. Vậy Anh Thư mart đã làm gì để đạt được sự ổn định và phát triển trong thời gian ngắn như vậy? Chúng ta cùng nhìn lại quá trình từ những ngày đầu tiên của Anh Thư mart nhé.

Nhìn thấy tiềm năng của khu vực chưa đáp ứng được 1 cửa hàng mẹ và bé đúng nghĩa và đầy đủ. Anh Thư mart được mở ra để phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng và chính hãng như: sữa nội-ngoại chính hãng, bỉm nội-ngoại các loại, thực phẩm chức năng, đồ sơ sinh trọn gói, đồ mẹ và bé từ a-z,thời trang trẻ em… Với phương trâm phục vụ khách hàng từ tận tâm, đầy đủ và trọn vẹn nhất. Khách hàng đến với Anh Thư mart sẽ luôn được trải nghiệm nhưng dịch vụ tư vấn khách hàng tốt nhất, sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Hướng tới điểm đến tin dùng với tất cả gia đình.

Mặt bằng vị trí trung tâm xã Sơn Lôi.

Về địa điểm: Có thể nói địa điểm chính là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất trong bất cứ việc kinh doanh. Chính vì điều đó Anh Thư mart được lựa chọn và đặt ở vị trí rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Với vị trị trung tâm xã: gần trường học, ngã tư trung tâm, tuyến đường công nhân qua lại, tập trung nhiều dịch vụ của khu vực. Bước đầu cho sự phát triển lâu dài cho cửa hàng trong tương lai.

Quá trình xây dựng mặt bằng nhanh chóng được triển khai sau khi chốt được vị trí ưng ý. Diện tích sử dụng ước tính 70m2, với không gian rộng rãi giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Không gian rộng rãi lên tới gần 100m2.

Về nội thất và sắp xếp hàng hóa: Sự lựa chọn đơn vị uy tín và có kinh nghiệm về lĩnh vực mẹ và bé lâu năm như Canary Nutrition Việt Nam đã giúp Anh Thư mart có được sự đồng nhất về cửa hàng, tạo nên sự chuyên nghiệp và không gian hài hòa.

                       

Giá kệ trong quá trình hoàn thiện.

Biển bảng nhanh chóng được hoàn thiện.

Về hàng hóa: Hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu với các chủ cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực mẹ và bé này. Hàng nghìn mã hàng với những người bắt đầu thì không tránh được sai xót và rất mất thời gian. Sự lựa chọn cho mình 1 đơn vị tư vấn, đồng hành uy tín giúp giảm thiểu thời gian và sai xót trong quá trình lên hàng hóa. Và Canary Nutrition Việt Nam rất hân hạnh khi được hợp tác cùng phát triển với Anh Thư mart trong thời gian vừa qua và thời gian sắp tới.

Hàng hóa đầy đủ và sắp xếp hợp lý giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Xây dựng chương trình khai trương: Để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng nhân ngày khai trương Anh Thư mart đã xây dựng cho mình một chương trình “Tuần lễ vàng- hàng ngàn quà tặng” ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn. Chương trình nhanh chóng thu hút được lượng khách đông đảo ủng hộ từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển về sau này.

                           

Sản phẩm của Canary Nutrition Việt Nam được khách hàng lựa chọn và tin dùng

Hy vọng trong tương lại cùng với những chiến lược phát triển lâu dài Canany Nutriton Việt Nam chúc  Anh Thư mart bứt phá về doanh số và ngày càng thành công rực rỡ. Đem lại những giá trị phục vụ tuyệt vời nhất cho các quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.