Hà Giang- Nơi địa đầu của tổ quốc, Thị trường ” Sữa- Bỉm” đầy hứa hẹn.

Hà Giang- địa đầu của tổ quốc với những cảnh thiên nhiên núi non hùng vĩ nổi tiếng thế giới. Nhưng bên cạnh đó còn là 1 thị trường “Sữa- Bỉm” đầy tiềm năng. Và chúng tôi đánh dấu với sự bắt đầu trên thị trường Tây Bắc nói chung và thị trường Hà Giang nói riêng là huyện Bắc Quang-  cách thành phố Hà Giang khoảng 60km. Mô hình quầy thuốc kết hợp với “sữa- bỉm” vẫn luôn luôn hiệu quả.

Quầy thuốc Nam Trinh với mô hình kết hợp “Sữa- Bỉm”

Quá trình setup nhanh chóng được triển khai cùng với các dòng sản phẩm PéDilac, Alisa, Hokaido, Vin Goat, Lion King, Vin HMO, Canary, LuxCARE,… đã được phủ đầy kệ. Đây là những dòng sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường sữa toàn quốc và được khách hàng yêu quý và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh quầy sữa bên trong cửa hàng sau khi setup.

ALISA, PéDilac, Luxcare nổi bật trên kệ.

Mọi khâu chuẩn bị đã sẵn sàng phục vụ cho việc khai trương vào ngày 18/07/2022 sắp tới với muôn vàn ưu đãi và quà tặng cùng với Quầy thuốc Nam Trinh. Địa điểm: Sn 90- Tổ 13- TT Việt Quang- Bắc Quang- Hà Giang.

 

Sau khi hoàn thành xong công việc, chúng tôi tranh thủ ghé thăm các địa điểm check in nổi tiếng tại Hà Giang như: Cổng trời Quản Bạ, Mã Pì Lèng, Cột cờ Lũng Cú, Nhà họ Vương, Sông Nho Quế,… hùng vĩ và tuyệt đẹp.

 

Nhà của họ Vương- Di tích lịch sử quốc gia

Sông Nho Quế thơ mộng.

 

Tứ đại đỉnh đèo – Mã Pì Lèng.

Nhưng bên cạnh đó chúng tôi thấy đời sống bà con ở đây còn nhiều khó khăn. Đặc biệt là các em nhỏ, cơ hội để tiếp cận với sữa dinh dưỡng là rất hiểm.

 

 

Ảnh các em nhỏ cùng sản phẩm của Canary Nutrition Việt Nam.

Với phương trâm ” Vì sức khỏe gia đình Việt ” cùng mục tiêu không chỉ dừng lại ở Huyện Bắc Quang mà sẽ phủ sóng hết thị trường Tây Bắc. Để cùng con em Tây Bắc đồng hành và phát triển sức khỏe bền vững. Kết thúc một chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Hẹn gặp lại Hà Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.