Colos IGG – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ khách hàng

Với vô vàn sản phẩm trên hiện trường hiện nay, để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Colos IGG là sản phẩm dinh dưỡng xuất hiện trong gia đình mình là 1 điều vô cùng quý giá đối với công ty CANARY Việt Nam chúng tôi.

Với chất lượng luôn đi đầu so với thị trường COLOS IGG đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại đại lý.

🍀🍀Colos IGG là sản phẩm sữa công thức với nguồn nguyên liệu nhập khẩu New Zealand và Hoa Kỳ , được nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt, vị thanh nhạt dễ uống, không sử dụng chất tạo mùi và chất bảo quản, rất an toàn và phù hợp với thể trạng người Việt!

✨Với thành phần Sữa non cao giúp bảo vệ hệ miễn dịch, phát triển lớp nhung mao ruột, bổ sung lượng kháng thể hàng đầu chống viêm nhiễm đường tiêu hóa. Sữa non cũng chứa hàng triệu kháng thể IgG thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng cho trẻ chống lại các loại vi khuẩn.
✨ Đặc biệt thành phần chất xơ FOS gấp đôi, Lysine có trong sữa rất dễ tiêu hóa. Khả năng tạo hệ miễn dịch của sữa rất tốt.
✨ Hàm lượng DHA cao giúp cho sự phát triển toàn diện của trí não, hệ thần kinh. Bé sẽ có khả năng quan sát, phân tích nhanh nhạy hơn.
✨ Protein giúp xây dựng hệ cơ, các mô trong cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. giúp cung cấp năng lượng cho sự tăng trưởng và bảo vệ cơ thể.
✨ Bổ sung 2`-FL HMO giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột, giúp bé có đường tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hấp thu dinh dưỡng. Chống táo bón cực kì tốt.
✨ Sữa có vị mát, thơm hương vị vani, không béo ngậy hợp khẩu vị cho cả gia đình.
✨ Hàm lượng vitamin A, D rất cao giúp phát triển thị giác và hệ xương của bé khá tốt.
✨Bột Yến Sào, Bột óc chó giúp gia tăng hệ miễn dịch bổ sung khoáng chất thiết yếu. Tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Đó là lí do mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn mua Colos IGG với số lượng lớn. Không chỉ mua cho 1 người mà để phục vụ cho toàn thể gia đình.

 

Hình ảnh khách mua hàng tại đại lý

SỮA DINH DƯỠNG COLOS IGG – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO HỆ MIỄN DỊCH CỦA CẢ GIA ĐÌNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.